Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên

Nước canh ngọt thanh mà vẫn thơm ngậy chính là điểm đặc thù làm bất cứ người nào thưởng thức cũng phải yêu thích món canh này!

  • Canh làm thịt viên nấu nấm sốt dẻo ngọt thơm
  • Canh dưa chua nấu sườn ngon cơm mùa lạnh
  • Canh cải thảo cuộn thịt ngọt thơm quyến rũ
Nguyên liệu:
Phần canh:
1 mớ rau cải ngồng hoặc cải chip, cải xoăn, cải canh... tùy thích
½ củ hành tây thái hạt lựu, 2 tép tỏi, hai lít nước dùng gà, một nhúm hạt tiêu, 1 miếng phô mai (tùy thích).
Phần giết thịt viên:
500g giết bò, 30g bột cừu xù hoặc vụn bánh mì, 30g phô mai, một - hai tép tỏi băm, hai muỗng canh mùi băm, một quả trứng gà, muối tiêu.
Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 1Bước 1:
Trộn đều các nguyên liệu trong phần giết mổ viên rồi nặn thành từng viên nhỏ.
Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 2Bước 2:
rán giết mổ bò với chút dầu ăn đến lúc chín vàng thì vớt ra.
Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 3Bước 3:
Rau cải rửa sạch, để ráo rồi thái nhỏ.
Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 4Bước 4:
khiến cho nóng chút dầu ăn trong nồi, cho hành tây vào phi thơm, sau Đó đổ rau vào xào tiếp, nêm hai thìa cà phê hạt nêm rồi đổ nước lèo vào nồi, thả phô mai và giết mổ bòvào canh. Phô mai chính là phương pháp để nồi canh của bạn thêm phần thơm ngậy đấy!

Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 5Nấu khoảng 5 - 7 phút đến khi rau cải chín thì tắt bếp, lấy canh ra bát, tiêu dùng hot.
Canh cải giết mổ bò vốn rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của đa dạng gia đình. tuy nhiên mang công thức được biến tấu thông minh bạn đã khiến cho món ăn này trở nên khôn xiết quyến rũ và mới mẻ hơn phần đông. Nước canh ngọt thanh mà vẫn thơm ngậy chính là điểm đặc biệt làm bất cứ ai thưởng thức cũng phải trầm trồ. Đó cũng chính là mẹo nhỏ giúp bạn kích thích vị giác của Anh chị em - nhất là mang trẻ nhỏ đấy!
Ngọt lành hấp dẫn món canh cải bò viên 6
Chúc bạn thành công và ngon mồm nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét