Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

3 cách làm salad đơn giản nhưng tuyệt ngon theo kiểu Hàn Quốc

Salad là món ăn khoái khẩu luôn có mặt trong menu giảm cân của chị em phụ nữ. đặc thù trong các ngày nắng nóng với thêm đĩa salad thanh mát cho Anh chị em thưởng thức thật tuyệt!

  • làm cho salad trái cây tươi ngon mát lạnh cho ngày nóng nực
  • Muốn giảm cân - giữ dáng khiến cho ngay salad mùa hè sau đây!
  • Công thức 6 món salad ngon nhất thiết phải làm cho vào mùa hè
  • cách thức khiến cho salad ngô cay giòn ngon thật ngon!
  • Giảm cân quá đơn giản với salad trái cây cực ngon ăn mãi không chán!


bí quyết 1: Salad bông cải xanh cà chua hạt bo bo

- ½ bông cải xanh
- 5 trái cà chua bi
- hai muỗng canh hạt bo bo
- Gia vị: dầu mè, một tí muối
trước hết, bạn rửa sạch đậu khư khư, ngâm nước qua đêm. Sau Đó luộc chín mềm đổ ra rổ để ráo nước. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, rửa sạch chần qua nước sôi rồi rửa lại nước lã.
Cà chua bi cắt làm cho tư. Cho đa số nguyên liệu: bông cải xanh, cà chua bi, hạt khư khư vào trong cái bát cộng với dầu mè, một tẹo muối trộn đều là xong.

Đĩa salad đa số sắc màu cộng sắc xanh của bông cải, sắc đỏ của cà chua, sắc trắng của hạt bo bo số đông hòa quyện tạo nên đĩa salad ko chỉ bắt mắt mà ngon miệng nữa.

cách thức 2: Salad dưa lê làm thịt gà

- 2 trái dưa lê vỏ vàng ruột trắng Hàn Quốc
- 1 miếng ức gà
- 5 thanh cua
- một ít rau mầm
- Gia vị: 2 muỗng canh mù tạt, 2 muỗng canh nước, 3 muỗng canh giấm, con đường, mật ong, muối
đầu tiên, bạn rửa sạch dưa lê, cắt lấy phần vỏ dày 0,7cm thái sợi dài. Ức gà luộc chín, thái sợi. Thanh cua thái cắt miếng dài vừa ăn. Rau mầm rửa sạch để ráo nước.
Bạn cho rất nhiều vật liệu làm nước sốt vào trong chén trộn đều. Sau ngừng thi côngĐây, rưới nước sốt vào trong dòng bát với sẵn dưa lê, thanh cua, làm thịt gà trộn đều để thấm gia vị. Và cho rau mầm vào trộn đều sau cùng. Tùy vào khẩu vị gia đình bạn điều chỉnh lượng gia vị cho thích hợp.

Món salad dưa lê này ngon hơn khi dưa lê được khiến cho lạnh trước khi trộn. Vị ngọt thanh giòn của dưa lê kết hợp mang thanh cua, làm thịt gà tạo nên món salad vừa rất nhiều chất mà không khiến bạn nâng cao cân thật tuyệt.

cách 3: Salad tôm hành tây củ cải

- 20 con tôm đông lạnh (hoặc tôm tươi hấp chín)
- ¼ củ hành tây
- ½ củ cải ruột đỏ
- Rau mầm
- Gia vị: 2 muỗng canh nước mắm thơm, hai muỗng canh trục đường, một muỗng canh giấm, một thìa mật ong, 2 muỗng canh dầu oliu, một muỗng canh rau mùi tây
Tôm luộc chín, bỏ đuôi. Củ cải, cắt thành khoanh tròn mỏng dùng phương tiện cắt hình bông hoa 4 cánh. Hành tây thái sợi rửa cộng sở hữu rau mầm cho bớt hăng.
Bạn cho rau mầm, hành tây, bông củ cải lên đĩa, cho tôm lên trên giữa đĩa rau. Sau chậm tiến độ, cho đầy đủ nguyên liệu trộn nước sốt vào trong chén trộn đều rưới lên trên đĩa rau là xong.

Salad rau là món quen thuộc lúc chế biến cùng với tôm cho thực đơn bữa cơm gia đình thơm ngon tẩm bổ. các ngày thời tiết nóng bức, ăn rộng rãi rau sẽ giúp bạn bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng và giải nhiệt cho thân thể.

Chúc bạn thành công với 3 công thức khiến salad thuần tuý mà ngon này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét