Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng

Cải xoong và giết mổ bò đều là các món ăn bổ máu, thấp cho sức khỏe. phối hợp cộng nhau bạn sẽ với 1 món canh vừa ngon lại vừa bổ cho cả nhà!

  • Canh rau cải làm thịt bò thơm lừng nóng sốt
  • Cơm chiều ngon miệng với giết bò xào đậu Hà Lan
  • Đổi món cho Anh chị em sở hữu canh dưa leo giết bò
  • Canh thịt bò thơm ngon bồi bổ
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 1
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 2Nguyên liệu:
- một bó cải xoong
- 100g giết thịt bò thái mỏng
- Tỏi, hành
- Gia vị: tiêu, muối, hạt nêm
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 3Bước 1:
Cải xoong nhặt rửa sạch, để ráo.
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 4Bước 2:
làm thịt bò ướp với tiêu, muối, hạt nêm, để cho thấm.
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 5Bước 3:
làm nóng nồi trên bếp mang một muỗng canh dầu ăn, cho hành vào xào đến lúc hành khá vàng thì thêm tỏi vào đảo cho thơm rồi trút giết thịt bò vào xào sơ và lấy giết thịt bò ra bát, để riêng.
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 6Bước 4:
Cũng trong nồi vừa xào thịt, bạn thêm vào lượng nước vừa đủ tiêu dùng, chờ nước sôi thì thả rau vào, đun sôi lại lần nữa thì thêm giết bò vào, nêm lại nước cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 7Múc ra tô, tiêu dùng nóng.
các ngày mùa đông, sẽ thật thả sức và dễ chịu khi được ăn 1 bát canh thanh nhẹ mà nóng hổi rét mướt. Cải xoong là dòng rau với nhiều sắt, hài hòa với vị ngọt của giết thịt bò sẽ cho bạn 1 món canh thật ngon và bổ dưỡng trong mùa đông này.
Canh cải xoong nấu thịt bò thơm ngon bổ dưỡng 8
Chúc Các bạn thành công và ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét