Tết tới ăn nồi canh măng hay tô miến gà cũng khởi đầu với cảm giác chán hãy đổi món mang mì trộn cua để lấy lại khẩu vị của bạn ngay sau các bữa cơm đầy thịt cá ngày Tết nhé!
- Bữa sáng ít calo với món mì trộn đầy màu sắc
- Món ngon cuối tuần: Phở gà trộn
- Cơm trộn kiểu Thái ăn mãi mà ko chán!
- Tận dụng gà luộc khiến miến trộn chống ngán cho bữa cơm ngày Tết
- một gói mì soba
- một hộp giết mổ cua
- Cà rốt, dưa leo, rau sống, tỏi, hành tây, giấm, chanh
Thật quá thuần tuý và cực nhanh để cho ra 1 tô mì trộn cua đầy màu sắc và hương vị chua chua ngọt ngọt chống ngán trong những ngày sau Tết này đúng không bạn? Phần mì thấm nước sốt, làm thịt cua thơm ngon kết hợp cộng rau sống thêm ít trái cây tươi như cam hay dâu kiên cố bạn sẽ lấy lại khẩu vị nhờ món này ngay và luôn đấy!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món mì trộn cua này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét