Cải xoong và giết mổ bò đều là các món ăn bổ máu, thấp cho sức khỏe. phối hợp cộng nhau bạn sẽ với 1 món canh vừa ngon lại vừa bổ cho cả nhà!
- Canh rau cải làm thịt bò thơm lừng nóng sốt
- Cơm chiều ngon miệng với giết bò xào đậu Hà Lan
- Đổi món cho Anh chị em sở hữu canh dưa leo giết bò
- Canh thịt bò thơm ngon bồi bổ
Nguyên liệu: - một bó cải xoong - 100g giết thịt bò thái mỏng - Tỏi, hành - Gia vị: tiêu, muối, hạt nêm | |
Bước 1: Cải xoong nhặt rửa sạch, để ráo. | |
Bước 2: làm thịt bò ướp với tiêu, muối, hạt nêm, để cho thấm. | |
Bước 3: làm nóng nồi trên bếp mang một muỗng canh dầu ăn, cho hành vào xào đến lúc hành khá vàng thì thêm tỏi vào đảo cho thơm rồi trút giết thịt bò vào xào sơ và lấy giết thịt bò ra bát, để riêng. | |
Bước 4: Cũng trong nồi vừa xào thịt, bạn thêm vào lượng nước vừa đủ tiêu dùng, chờ nước sôi thì thả rau vào, đun sôi lại lần nữa thì thêm giết bò vào, nêm lại nước cho vừa ăn rồi tắt bếp. | |
Múc ra tô, tiêu dùng nóng. |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét