Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món mì trộn hàn quốc

với công thức chuẩn và loship cách khiến cho cực dễ sau đây, bạn  thể thưởng thức món mì trộn Hàn Quốc ngay tại nhà mà chẳng phải phải đi đâu xa.

  • Bữa sáng  mỳ trộn nấm thì quá mĩ mãn, ngon khỏi chê
  • Mỳ trộn kim chi, món ngon cực dễ ăn cho ngày oi nóng
  • Cuối tuần trổ tài làm cho mỳ trộn tương đen kiểu Hàn đãi cả nhà
  • Bữa trưa ăn mỳ trộn kiểu Thái thì vừa ngon miệng lại vừa sở hữu da đẹp dáng chuẩn
  • Chống ngán ngày tết  món mỳ trộn tôm bưởi
  • Mỳ trộn thịt bằm nhanh gọn cho bữa sáng ngon mà đủ chất
  • làm cho món mỳ trộn trong nháy mắt để khởi động bữa sáng cực kỳ thích thú
  • Học người Hàn cách làm mỳ trộn cực ngon mà ko sợ béo

Nguyên liệu:
400g mì Jjolmyeon (mì dai Hàn Quốc mang bán hầu hết tại những siêu thị)
200g giá đỗ
100g bắp cải trắng
35g bắp cải tím
35g dưa chuột
35g cà rốt
1 quả trứng gà luộc
Nước sốt:
3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
một muỗng canh siro bắp
một muỗng canh giấm gạo
1 muỗng canh đường
một muỗng canh nước tương
2 muỗng canh nước dứa (hoặc nước táo hoặc nước cốt chanh)
một muỗng cà phê tỏi băm nhỏ
một muỗng canh hạt mè
một muỗng canh dầu mè
bí quyết làm:
Bước 1
Cho hỗn hợp sốt vào tô, trộn đều.
Bước 2
Đun một ít nước sôi, trụng giá đỗ từ 45 giây tới 1 phút. Đổ giá ra rổ, ngâm trong thau nước đá lạnh cho giá giòn rồi đổ lại ra rổ, để giá ráo nước.
Bước 3
Bắp cải trắng và tím chỉ sử dụng phần mềm, rửa sạch và thái sợi. Dưa chuột rửa sạch, giữ vỏ nhưng mẫu bỏ phần hạt và cắt sợi dài. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và cắt sợi.
Bước 4
Đun sôi một nồi nước. Cho những cuộn mì rửa dưới vòi nước lạnh để tách những sợi mì ra. Nước sôi, cho mì vào luộc trong khoảng 3-4 phút thì vớt mì ra rổ, xả mì dưới vòi nước lạnh. để ý, bạn bắt buộc canh giờ luộc mì để mì không bị chín quá, khiến mất độ dai.
Bước 5
sử dụng một mẫu tô to, xếp mì ở đáy tô sau đấy xếp lần lược những loại rau: bắp cải, giá đậu, cà rốt và dưa chuột lên trên. Rắc mè lên trên rau và mì.
Bước 6
Đặt quả trứng luộc lên cộng và đổ nước sốt vào. Thường sở hữu mỗi tô mì này, bạn nên sử dụng 4 muỗng canh nước sốt là vừa đủ. lúc ăn chỉ phải trộn đều hầu hết các thành phần trong tô lại sở hữu nhau và thưởng thức thôi.
Đây là một món mì trộn lạnh được chế biến theo kiểu Hàn mà tuổi teen thích mê. Chỉ là trộn các nguyên liệu đa dạng màu sắc hấp dẫn lại mang nhau và nước sốt thôi đã mang món ăn nhẹ tuyệt ngon mà ai cũng với thể khiến được. Sợi mì cực kỳ dai, nước sốt mang vị ngọt, chua, cay trộn lẫn cộng bắp cải, cà rốt, giá đỗ, trứng luộc và dưa chuột xắt nhỏ cực kỳ kết hợp, dễ ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét