bí quyết cho món chả này là bạn chỉ cần thêm vài cọng cần tây thái nhỏ, chả sẽ rất thơm và khiến mọi người không thể quên.
Nguyên liệu:
- 250 g tôm
- 150 g mực
- 3 thìa canh bột cừu giòn
- Vài cọng cần tây
- Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
- 150 g mực
- 3 thìa canh bột cừu giòn
- Vài cọng cần tây
- Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
bí quyết làm:
- Tôm băm nhỏ, mực xay nhỏ. Ướp hỗn tạp tôm, mực sở hữu chút nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, 3 thìa canh bột rán giòn, cà rốt, cọng cần tây thái thật nhỏ (cho cọng cần tây chả sẽ rất thơm).
- Đeo bao tay nilon, nhồi thật đều cho hỗn tạp được quánh và dẻo.
- giả dụ nhà sở hữu trẻ nhỏ thì nên xay mực còn không thì mực giã rối ăn sẽ giòn sừn sựt cũng ngon.
- xoa chút dầu ăn vào tay cho khỏi dính, viên chả thành những viên dẹt rồi cừu vàng là xong.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét